CÁCH THU HỒI TIN NHẮN SMS

Nếu chúng ta vô tình gửiiMessagecho ai đó và mong hoàn tác nó, đó là cách thực hiện điều đó trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.

Bạn đang xem: Cách thu hồi tin nhắn sms

Tôi chắc hẳn rằng tất cả chúng ta đều đã từng có lần ở đó: các bạn gõ một lời nhắn rồi nhờ cất hộ đi, nhưng nhận ra ngay sau khi gửi đi rằng chúng ta đã quên bao gồm 1 chi ngày tiết hoặc nhận biết rằng chắc hẳn rằng bạn không nên gửi tin nhắn nhắn tức giận đó vào địa điểm đầu tiên.

Trên thực tế, nếu khách hàng đang hiểu nó tức thì bây giờ, rất rất có thể điều này đã xảy ra với các bạn và nhiều người đang tìm cách đảm bảo an toàn mình vào tương lai.

May mắn thay, mong muốn có một phương pháp để thu hồi một tin nhắc iMessage sẽ gửi trước khi nó đích thực được gởi đến tín đồ nhận của bạn.

Khi chúng ta gửi iMessage, hoàn toàn có thể mất vài ba giây trước khi quy trình gửi thực thụ hoàn tất, tùy ở trong vào kết nối WiFi hoặc cầm tay của bạn.Thời gian gửi hình ảnh và video qua iMessage thậm chí là còn lâu hơn.Trong khoảng thời hạn ngắn đó, chúng ta thực sự rất có thể hoàn tác việc gửi tin nhắn như thể bạn hành vi đủ nhanh trước khi nó được nhờ cất hộ đến tín đồ nhận.

Xem thêm: Top 17 Bộ Phim Ma Việt Nam Oan Hồn ', Oan Hồn (Phim 2004)

Trong hầu như trường hợp, đấy là cách hi vọng hủy kết nối iMessage hoặc tin nhắn văn bạn dạng trên iPhone của doanh nghiệp trước khi nó được giữ hộ đến bên kia.Thật ko may, không tồn tại cách nào để hủy bỏ một iMessage đã được gửi đến người nhận, ngay cả khi họ chưa đọc nó.

Cách hoàn tác một iMessage đã gửi

Quá trình hoàn tác một tin nhắn văn phiên bản hoặc iMessage đã gửi trên iPhone thực sự dễ dàng và cấp tốc chóng, nhưng chúng ta phải nhanh chân để triển khai đúng cách, vày chỉ mất vài ba giây nhằm iMessage ưng thuận gửi và nhận được giao.


*
*

Chỉ bắt buộc nhấn vàoChi tiếttrong một cuộc truyện trò và bạn sẽ thấy nhì tùy chọn:Chia sẻ Vị trí lúc này của TôiChia sẻ địa điểm của Tôi.ChọnChia sẻ Vị trí bây giờ của tôisẽ nhờ cất hộ vị trí bây giờ của bạn.Điều đặc biệt cần để ý là đây là trường hợp ra mắt một lần, do vậy nếu bạn di chuyển đến một vị trí khác, iMessage sẽ không còn tiếp tục update vị trí mới của doanh nghiệp cho anh em của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụngChia sẻ vị trí của tôi, sẽ mang về nhiều tùy lựa chọn hơn trong tầm thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí của chính mình và iMessage vẫn tiếp tục cập nhật vị trí kia bất cứ lúc nào bạn chuyển đến một địa chỉ mới.


Một thủ thuật bổ ích khác mà đa số người dùng rất có thể tận dụng là tài năng tắt tiếng một số liên hệ.Nếu bạn có nhu cầu ẩn thông tin cho một số tương tác nhất định tuy vậy muốn bảo đảm rằng các bạn vẫn dìm được thông báo từ phần đông người quan trọng đặc biệt khác, chúng ta có thể ẩn thông báo cho một trong những người chúng ta nhất định.Đơn giản chỉ cần mở cửa sổ chat chit của họ, va vàoChi tiết, tiếp nối bậtKhông làm phiền.